Fullstack Station chuyển tên miền từ Business Card

Fullstack Station chuyển tên miền từ Business Card

2,5 năm viết blog, đã có hơn 100k người từng đọc các bài viết của Fullstack Station, đây chính là sự khích lệ không hề nhỏ cho sự cố gắng của mình. Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, mình đã quyết định chuyển blog Fullstack Station từ website “www.businesscard.vn/blog/” sang tên miền mới “fullstackstation.com“, tương ứng với tên gọi và mục tiêu mà mình đã đưa ra ngay từ những ngày đầu viết blog. Đánh dấu sự trưởng thành của 1 blog nhỏ bé trở thành 1 website mang nhiều nội dung bổ ích hơn, với mục tiêu trước mắt sẽ tăng lượng users hàng tháng từ 7000-8000 lên 10.000/tháng. Mặc dù cũng chỉ là những con số khiêm nhường, nhưng đó chính là niềm vui được chia sẽ:

Có những thời điểm eo hẹp về thời gian, lẫn kiến thức khiến Fullstack Station không thể tạo ra nội dung mới để đáp ứng đủ nhu cầu, sự mong đợi của mọi người. Nay với sự thay đổi về tên miền, Fullstack Station sẽ thoát khỏi vỏ bọc là 1 blog đơn thuần và sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng hơn nữa.

Trong khoảng thời gian qua, Javascript với React và React Native là nội dung chủ yếu của Fullstack Station, đã nhận không ít lời động viên, yêu mến từ các bạn đọc người Việt khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Vì lý do chuyển tên miền, nên các comment dựa trên Facebook của các bài viết trên tên miền cũ không thể mang đến tên miền mới, vì vậy mình xin trích dẫn lại các comments đó tại bài viết này.

Đây chính là những comment có giá trị tinh thần rất lớn đối với mình, xin tỏ lòng biết ơn đối với các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để theo dõi và phản hồi những bài viết của Fullstack Station. Còn nhiều comment động viên của các bạn rải rác ở các bài mình sẽ gom lại thêm sau.

Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ Fullstack Station trên tên miền mới này.

 

https://www.businesscard.vn/blog/vu-khi-bi-mat-danh-cho-khoi-nghiep/

https://www.businesscard.vn/blog/vong-doi-cua-component-trong-react/

 

https://www.businesscard.vn/blog/xu-huong-cong-nghe-lap-trinh-web-va-mobile-2016-phan-2/

https://www.businesscard.vn/blog/xu-huong-cong-nghe-lap-trinh-web-va-mobile-2016-phan-2/

https://www.businesscard.vn/blog/hoc-react-native-trong-30-ngay-qua-vi-du-thuc-te/

https://www.businesscard.vn/blog/huong-dan-su-dung-redux-hieu-qua-trong-ung-dung-react/

 

https://www.businesscard.vn/blog/redux-js-la-gi/

 

https://www.businesscard.vn/blog/javascript-lam-duoc-gi/

Read more